Bài chuyên về chính sách thuế/ngân hàng đối với doanh nghiệp trong bối cảnh đại dịch - Phan Mai Trang (2021)
Bài viết phân tích kết quả đạt được từ các chính sách, giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp ngành ngân hàng đã được triển khai, đồng thời, đưa ra nhận định về một số khó khăn, thách thức trong việc thực hiện hỗ trợ doanh nghiệp của ngành ngân hàng, qua đó đề xuất, kiến nghị một số giải pháp.