Bảo hiểm vi mô một số nước trên thế giới - Thư viện Quốc hội (2021)
Tổng quan về bảo hiểm vi mô bao gồm: khái niệm, đặc trưng, phân loại; và kinh nghiệm triển khai bảo hiểm vi mô ở một số nước trên thế giới.