Thực trạng bảo hiểm vi mô ở Việt Nam - Thư viện Quốc hội (2021)
Chuyên đề đánh giá, phân tích thực trạng triển khai bảo hiểm vi mô ở Việt Nam, những kết quả đạt được, những bất cập, hạn chế; qua đó đưa ra một số đề xuất kiến nghị.