Chính sách tài khóa ứng phó với đại dịch COVID-19 tại các nước Châu Á và một số hàm ý chính sách với Việt Nam - Ngân hàng Phát triển Châu Á (2021)
Bài viết trình bày kinh nghiệm của các nước Châu Á trong việc thực hiện chính sách tài khóa ứng phó với những tác động bất lợi từ đại dịch COVID-19, qua đó rút ra một số hàm ý chính sách cho Việt Nam