Dư địa chính sách tài khóa và phối hợp chính sách tài khóa – tiền tệ cho phục hồi và phát triển kinh tế trong bối cảnh bình thường mới - Vũ Sỹ Cường (2021)
Bài viết đánh giá khái quát về thực trạng chính sách tài khóa, chính sách tiền tệ những năm gần đây, việc phối hợp giữa chính sách tài khóa, tiền tệ và một số gợi ý về chính sách tài khóa, tiền tệ cho giai đoạn tới