Hoàn thiện các quy định pháp luật về tạm giữ tiền, đồ vật, giấy phép sử dụng trái pháp luật trong hoạt động thanh tra - Bùi Thị Hồng Phấn (2021)
Bài viết trình bày các quy định của pháp luật và phân tích một số bất cập hạn chế trong các quy định của pháp luật về tạm giữ tiền, đồ vật, giấy phép sử dụng trái pháp luật và đề xuất phương hướng hoàn thiện.