Nâng cao hiệu quả hoạt động thanh tra ngân hàng ở Việt Nam - Phạm Thị Hồng Nghĩa (2020)
Bài viết tập trung tìm hiểu chung về hoạt động thanh tra ngân hàng, phân tích thực trạng và đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn nâng cao hiệu quả của hoạt động thanh tra ngân hàng.