Bàn về thí điểm hợp nhất cơ quan thanh tra nhà nước và cơ quan kiểm tra đảng - Phạm Thị Huệ (2020)
Bài viết nêu chủ trương hợp nhất cơ quan thanh tra nhà nước với cơ quan kiểm tra đảng; đánh giá thực tiễn qua 3 năm thực hiện, việc thí điểm hợp nhất cơ quan thanh tra nhà nước với cơ quan kiểm tra đảng đã và đang gặp phải những khó khăn, vướng mắc, đòi hỏi cần phải nghiên cứu, tổng kết đề ra giải pháp cho vấn đề này ở cả khía cạnh lý luận và thực tiễn.