Về công tác thanh tra, kiểm tra đối với giáo dục mầm non tư thục hiện nay - Phạm Thị Tuyết Minh (2018)
Bài viết trình bày vai trò tích cực của giáo dục mầm non tư thục và nguy cơ tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an toàn cho trẻ, chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ vẫn chưa được bảo đảm. Để hạn chế những tiêu cực đó, cần đổi mới quản lý đối với giáo dục mầm non tư thục, trong đó chú trọng làm tốt công tác thanh tra, kiểm tra.