Làm rõ khái niệm thanh tra chuyên ngành theo quy định của pháp luật hiện hành - Bùi Thị Thanh Thúy (2015)
Bài viết trình bày khái niệm thanh tra chuyên ngành tiếp cận dưới góc độ là một tổ chức - Khái niệm thanh tra chuyên ngành dưới góc độ hoạt động thanh tra chuyên ngành cùng một số đề xuất.