Thực tiễn công tác xử lý sau thanh tra và một số giải pháp - Hồ Bê (2017)
Bài viết đề cập đến khái niệm và mục đích của xử lý sau thanh tra; phân tích thực tiễn thực hiện các quy định của pháp luật, nguyên nhân của những vướng mắc trong quá trình thực hiện và đưa ra những giải pháp tổ chức thực hiện để xử lý sau thanh tra có hiệu quả, đảm bảo kỷ cương, thực thi các quyết định, kết luận thanh tra của các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan.