Vai trò của các cơ quan thanh tra nhà nước trong công tác tiếp công dân: thực trạng và giải pháp - Nguyễn Văn Kim (2011)
Bài viết trình bày vai trò của các cơ quan thanh tra nhà nước trong công tác tiếp công dân; Những hạn chế, thiếu sót trong công tác tiếp dân của các cơ quan thanh tra nhà nước và giải pháp khắc phục.