Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về thanh tra của thanh tra Chính phủ - Phạm Văn Phong (2015)
Bài viết bàn về việc nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về thanh tra của thanh tra Chính phủ và đưa ra giải pháp cho vấn đề này.