Nâng cao vai trò của cơ quan thanh tra trong bảo đảm thực hiện quyền khiếu nại hành chính - Nguyễn Tuấn Khanh (2012)
Bài viết trình bày việc thực hiện Luật thanh tra năm 2010 và luật Khiếu nại, cần phải có đánh giá khách quan về vai trò của cơ quan thanh tra; đề xuất các giải pháp góp phần bảo đảm thực hiện quyền khiếu nại hành chính của công dân trong thời gian tới.