Công tác thanh tra chi trong các đơn vị sự nghiệp được giao quyền tự chủ - Hoàng Đình Khuê (2014)
Nghiên cứu việc đảm bảo cho các đơn vị sự nghiệp hoạt động đúng pháp luật, cần có sự thanh tra từ bên ngoài, do các tổ chức thanh tra nhà nước tiến hành, vừa cần kết hợp với công tác thanh tra nội bộ của bản thân đơn vị sự nghiệp.