Nâng cao hiệu quả hoạt động thanh tra, giám sát đối với các Ngân hàng thương mại - Trịnh Thị Thủy (2015)
Giới thiệu vai trò của thanh tra, giám sát ngân hàng. Khái quát tình hình tổ chức và hoạt động thanh tra, giám sát đối với các Ngân hàng thương mại hiện nay. Đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường hoạt động thanh tra, giám sát ngân hàng của Ngân hàng nhà nước.