Một số vấn đề đặt ra đối với việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở - Ngô Văn Sỹ (2020)
Bài viết trình bày tổng quan nghiên cứu về vấn đề dân chủ, thực trạng việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở hiện nay, đề xuất một số giải pháp thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở trong thời gian tới.