Một số điển hình trong thực hiện pháp luật dân chủ cơ sở - Nguyễn Thanh Huyền (2018)
Bài viết đề cập một số điển hình và rút ra những kinh nghiệm thực hiện tốt pháp luật dân chủ cơ sở trong thời gian tới.