Tăng cường lãnh đạo thực hiện pháp luật về dân chủ cơ sở trong cơ quan hành chính nhà nước - Lê Minh Hường (2018)
Bài viết phân tích và đề xuất giải pháp để đẩy mạnh thực hiện pháp luật về dân chủ cơ sở trong cơ quan hành chính nhà nước, cần tăng cường hơn nữa sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, phát huy vai trò của Ban chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở, phát huy vai trò của người đứng đầu và cán bộ, đảng viên trong cơ quan; tăng cường kiểm tra, giám sát, đánh giá kết quả thực hiện pháp luật trong cơ quan.