Hoàn thiện pháp luật về thực hành dân chủ ở cơ sở theo Hiến pháp năm 2013 - Trương Hồ Hải (2015)
Bài viết đánh giá về pháp luật thực hiện dân chủ ở cơ sở, tầm quan trọng, tồn tại và hạn chế cần khắc phục. Đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về thực hành dân chủ ở cơ ở theo Hiến pháp năm 2013.