Tiếp tục việc đẩy mạnh thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở tại các địa phương - Nguyễn Trung Thành (2014)
Bài viết trình bày tính cấp bách của việc nâng, phát huy quyền làm chủ của nhân dân ở cơ sở. Việc Đảng và nhà nước ban hành các chỉ thị, pháp lệnh về quy chế và dân chủ là vô cùng đúng đắn tuy nhiên trong thực tế còn nhiều hạn chế cần khắc phục.