Dân chủ ở cơ sở và một số vấn đề cần tiếp tục nghiên cứu - Đỗ Thị Thạch (2014)
Bài viết trình bày thực tiễn việc thực hiện dân chủ ở cơ sở đang nảy sinh một số vấn đề cần tiếp tục nghiên cứu và trao đổi. Những vấn đề lý luận và thực tiến, một số vấn đề về thực thi dân chủ ở xã, phường, thị trấn và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.