Vai trò của thực hiện pháp luật về dân chủ cơ sở nước ta hiện nay - Nguyễn Hồng Chuyên (2011)
Bài viết tập trung phân tích vai trò của thực hiện pháp luật về dân chủ cơ sở trên hai phương diện: đối với việc mở rộng dân chủ, đảm bảo các quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân và đối với hoạt động của bộ máy chính quyền cấp cơ sở.