Vai trò của Luật tục Tây Nguyên trong việc bảo vệ bản sắc văn hóa dân tộc và thực hiện dân chủ ở cơ sở - Phan Đăng Nhật (2003)
Bài viết phân tích vai trò của luật tục Tây Nguyên trong việc bảo vệ bản sắc văn hóa dân tộc và thực hiện dân chủ ở cơ sở.