Thông tin kết quả nghiên cứu đề tài cấp Bộ: Thanh tra - Phương diện kiểm soát quyền lực trong thực hiện quyền hành pháp - Viện Nghiên cứu lập pháp (2022)
Thông tin chuyên đề phân tích một số hạn chế, bất cập của pháp luật về Cơ quan thanh tra và các nguyên nhân. Từ đó, đề xuất một số giải pháp Hoàn thiện pháp luật hiện hành và nâng cao hiệu quả hoạt động thanh tra đối với việc kiểm soát quyền lực trong thực hiện quyền hành pháp.