Thông tin kết quả nghiên cứu đề tài: Quy chế dân chủ ở xã, phường, thị trấn thực tiễn và giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện - Viện Nghiên cứu lập pháp (2022)
Thông tin chuyên đề cung cấp thực trạng thực hiện quy chế dân chủ ở xã, phường, thị trấn. Từ đó, đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả việc thực hiện quy chế dân chủ ở xã, phường, thị trấn.