Góp ý dự thảo Luật Thanh tra (sửa đổi) - Trung tâm Nghiên cứu pháp luật về Hành chính - Nhà nước, Viện Nghiên cứu lập pháp (2022)
Chuyên đề góp ý những vấn đề chung và các nội dung cụ thể liên quan tới dự thảo Luật thanh tra: hệ thống tổ chức cơ quan thanh tra theo cấp hành chính; hệ thống cơ quan thanh tra chuyên ngành; hình thức và hoạt động thanh tra; phân định giữa thanh tra và kiểm tra;....