Góp ý Dự thảo Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở - Trung tâm Nghiên cứu pháp luật về Hành chính - Nhà nước, Viện Nghiên cứu lập pháp (2022)
Chuyên đề góp ý những vấn đề chung và từng nội dung cụ thể trong Dự thảo Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở: thực hiện dân chủ ở xã, phường, thị trấn; thực hiện dân chủ trong cơ quan, đơn vị; thực hiện dân chủ tại doanh nghiệp; thanh tra nhân dân;...