Mô hình tổ chức và hoạt động của cơ quan thanh tra một số nước Châu Á - Trịnh Ngọc Cường (2022)
Chuyên đề tập trung nghiên cứu, khảo sát về mô hình tổ chức hoạt động cơ quan thanh tra của một số nước như: Thái Lan, Philippines, Hàn Quốc và Nhật Bản.