Dịch vụ tin cậy - Tính khả thi khi áp dụng vào thực tiễn - Phạm Quốc Hoàn (2022)
Bài viết nêu định nghĩa về dịch vụ tin cậy, các dịch vụ tin cậy cung cấp, thách thức và điểm mạnh của dịch vụ tin cậy, đề xuất của Châu Âu về dịch vụ tin cậy mới, sự phổ biến của dịch vụ tin cậy ra phạm vi toàn cầu và tính khả thi khi áp dụng dịch vụ tin cậy cho Việt Nam.