Về một số nội dung còn ý kiến khác nhau trong dự thảo Luật Thực hiện dân chủ cơ sở - Trịnh Ngọc Cường (2022)
Chuyên đề trình bày khái niệm “cơ sở” và “thực hiện dân chủ ở cơ sở” và một số nội dung còn ý kiến khác nhau trong dự thảo Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở