Một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác quản lý Nhà nước về đất đai thông qua công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ án hành chính - Phan Văn Tâm (2023)
Bài viết nhận diện những thiếu sót, vi phạm trên cơ sở đó đưa ra những giải pháp nâng cao chất lượng công tác quản lý Nhà nước về đất đai