Thủ tục phạt tiền trong lĩnh vực trật tự an toàn giao thông đường bộ, đường sắt - Bất cập và hướng hoàn thiện - Hoàng Quốc Hồng (2023)
Bài viết bàn về một số quy định của pháp luật về xử phạt tiền trong lĩnh vực trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, một số bất cập và hướng hoàn thiện.