Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về thu thập tài liệu lưu trữ - Lê Thị Nguyệt Lưu (2023)
Bài viết trình bày một số vấn đề lý luận về thu thập tài liệu lưu trữ, từ đó đề xuất một số nội dung để đổi mới công tác thu thập tài liệu lưu trữ.