Công tác văn thư, lưu trữ trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 - Hoàng Văn Thanh (2023)
Trong bài viết, tác giả phân tích tác động của cách mạng công nghiệp 4.0 đối với công tác văn thư, lưu trữ, đề xuất khuyến nghị phát triển công tác này phù hợp với bối cảnh phát triển của nước ta hiện nay.