Quản trị truyền thông mạng xã hội trong hoạt động công bố, giới thiệu tài liệu lưu trữ - Trần Việt Hoa (2023)
Bài viết phân tích, đánh giá tình hình quản trị truyền thông mạng xã hội tại các Trung tâm Lưu trữ quốc gia thời gian qua và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả của kênh truyền thông này trong hoạt động công bố, giới thiệu tài liệu lưu trữ.