Một số góp ý đối với dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) quy định về công tác xây dựng quy hoạch thủ đô. - Vương Quang Lượng (2023)
Bài viết góp ý trực tiếp vào các Điều 19, khoản 1; Điều 20, khoản 1; Điều 20, khoản 2, điểm a; Điều 20, khoản 4; Điều 21, khoản 2, điểm c; Điều 26; Điều 30, Khoản 6; Điều 33, khoản 1 của dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi).