Một số ý kiến về dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi). - Hoàng Thị Ngân (2023)
Bài viết góp ý về thẩm quyền của chính quyền Thành phố; Về chế độ công vụ và về quy định giám sát, kiểm tra, thanh tra và trách nhiệm xây dựng, phát triển, quản lý, bảo vệ Thủ đô của dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi).