Ứng dụng công nghệ Blockchain trong lưu trữ chứng cứ điện tử tại Trung Quốc, Hoa Kỳ và khuyến nghị cho Việt Nam. - Phạm Trung Dũng (2023)
Bài viết nêu lên khả năng ứng dụng công nghệ Blockchain trong lưu trữ chứng cứ điện tử; Quy định của Trung Quốc và Hoa Kỳ về ứng dụng công nghệ Blockchain, từ đó đưa ra những kiến nghị hoàn thiện pháp luật Việt Nam.