Kiểm soát dự án trong quản lý hạ tầng số của ngành Lưu trữ Liên bang Nga và những gợi mở cho Việt Nam. - Nguyễn Văn Hậu (2023)
Bài viết trình bày các vấn đề cơ bản của việc áp dụng các phương pháp kiểm soát dự án trong ngành Lưu trữ cũng như ứng dụng phương pháp này trong quản lý hạ tầng số tại các cơ quan lưu trữ của Liên bang Nga, từ đó đưa ra một số gợi mở đối với Việt Nam.