Kinh nghiệm của Liên bang Nga về quản lý tài liệu điện tử và lưu trữ tài liệu điện tử. - Nguyễn Thị Lan Anh (2023)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm của Liên bang Nga về Chính phủ điện tử, chuyển đổi số trên nền tảng lý luận cơ bản về nghiệp vụ công tác văn thư, công tác lưu trữ, qua đó đưa ra kiến nghị hoàn thiện hệ thống cơ sở pháp lý ở Việt Nam.