Luật Lưu trữ của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa - Nguyễn Anh Thư (2023)
Luật Lưu trữ của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2021, bao gồm 8 chương và 53 điều. Luật được ban hành nhằm tăng cường công tác quản lý lưu trữ, chuẩn hóa việc thu thập, bố trí tài liệu lưu trữ, bảo quản và sử dụng hiệu quả tài liệu lưu trữ, tăng cường số hóa tài liệu lưu trữ, thúc đẩy hiện đại hóa hệ thống quản lý quốc gia và năng lực quản trị phục vụ sự nghiệp chủ nghĩa xã hội mang màu sắc Trung Quốc.