Giải quyết khiếu kiện quyết định hành chính trong lĩnh vực đất đai: Thực trạng và một số đề xuất - Nguyễn Quốc Anh (2023)
Tác giả nêu thực trạng, những hạn chế, bất cập trong giải quyết khiếu kiện quyết định hành chính liên quan đến lĩnh vực đất đai và đề xuất một số kiến nghị