Một số vấn đề bất cập và hướng hoàn thiện trong quy định pháp luật về xây dựng, cải tạo, phá dỡ nhà chung cư - Trần Linh Huân Phạm Thị Minh Trang (2020)
Bài viết tập trung phân tích, đánh giá, bình luận và chỉ ra những điểm bất cập, hạn chế trong quy định và thực tiễn áp dụng pháp luật về hoạt động xây dựng, cải tạo, phá dỡ nhà chung cư, từ đó đưa ra một số giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện trong quy định pháp luật về xây dựng, cải tạo, phá dỡ nhà chung cư