Những vấn đề khó khăn, vướng mắc trong cải tạo chung cư cũ tại một số quận nội thành - Nguyễn Ngọc Tiệp (2021)
Bài viết tổng quan thực trạng các chung cư cũ trên địa bàn thành phố Hà Nội; Nêu các khó khăn, vướng mắc trong công tác cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ tại một số quận trung tâm Hà Nội; Đề xuất thành phố quan tâm giải quyết vấn đề lợi ích giữa các bên liên quan khi thực hiện cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư cũ trên địa bàn Hà Nội giai đoạn 2021-2025