Quản lý nhà nước đầu tư công cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ tại một số quốc gia trên thế giới và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Thị Nga (2023)
Nghiên cứu phân tích kinh nghiệm quản lý nhà nước đầu tư công của Hàn Quốc, Trung Quốc, Canada. Trên cơ sở đó, rút ra một số bài học kinh nghiệm để hoàn thiện công tác quản lý nhà nước đầu tư công cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ ở Việt Nam hiện nay.