Bàn về việc giải quyết dân sự do nguồn nguy hiểm cao độ gây ra trong vụ án xâm phạm an toàn giao thông đường bộ - Đinh Công Thành (2023)
Bài viết phân tích bất cập trong quy định của pháp luật dân sự về bồi thường thiệt hại do nguồn nguy hiểm cao độ gây ra trong vụ án hình sự xâm phạm an toàn giao thông đường bộ và đề xuất, kiến nghị sửa đổi, bổ sung một số điều về vấn đề này trong Bộ Luật dân sự năm 2015.