Lựa chọn nhà thầu trong đầu tư xây dựng theo Luật Đấu thầu - Khó khăn và giải pháp - Dương Văn Cận (2018)
Bài viết phân tích những khó khăn trong lựa chọn nhà thầu trong đầu tư xây dựng theo Luật Đấu thầu, qua đó đưa ra những giải pháp, kiến nghị nhằm khắc phục tình trạng trên