Mâu thuẫn giữa Luật Xây dựng và Luật Đấu thầu trong các quy định về đầu tư xây dựng cơ bản bằng nguồn vốn nhà nước: nhận diện và giải pháp - Trần Vũ Hải (2018)
Bài viết nhận diện và phân tích những điểm mâu thuẫn trong các quy định giữa hai Luật với nhau và các văn bản dưới luật có liên quan về phạm vi điều chỉnh, vốn nhà nước, hợp đồng… Trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp hoàn thiện các quy định để tăng cường hiệu quả điều chỉnh trên thực tế trong lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản bằng nguồn vốn nhà nước.