Nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về thị trường nhà ở cho công nhân các khu công nghiệp - Trần Minh Ngọc (2023)
Bài viết nêu các chính sách về nhà ở cho công nhân các khu công nghiệp; Thực trạng về nhà ở cho công nhân các khu công nghiệp và triển khai chính sách pháp luật thời gian qua; trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về thị trường nhà ở cho công nhân các khu công nghiệp giai đoạn 2021-2030.